Chính sách đổi trả hàng

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Bettino luôn cân nhắc quyền lợi của khách hàng trong kinh doanh. Vì thương hiệu là lâu dài và mãi mãi, chúng tôi không bao giờ để khách hàng bị thiệt khi mua sắm với chúng tôi. Xin nêu rõ chính sách đổi trả hàng như sau:

  • Trước khi đồng ý nhận hàng và thanh toán, khách hàng có quyền mở gói hàng ra để kiểm tra. Trong trường hợp không vừa ý, nhận thấy chất lượng không đúng như cam kết trên web, bạn hoàn toàn có thể từ chối nhận hàng. Khi đó, nhân viên giao hàng sẽ mang hàng về. Bạn không phải mất bất kỳ khoản phí nào
  • Tuy nhiên, nếu đã đồng ý nhận  hàng và thanh toán, bạn không được quyền đổi trả sau đó, trừ trường hợp bảo hành
  • Trong thời gian bảo hành là một năm, nếu hàng hoá bị hư hỏng, Bettino sẽ tiến hành bảo hành một đổi một cho khách hàng. Bạn chỉ cần gọi điện cho chúng tôi, gửi trả hàng hỏng về kho, chúng tôi sẽ giao hàng thay thế cho bạn. Trường hợp hư hỏng do hao mòn tự nhiên sẽ không thuộc phạm vi bảo hành.

Sản phẩm Bettino hầu hết là những mặt hàng đơn giản, không phức tạp. Shop luôn luôn kiểm tra chất lượng hàng hoá kỹ càng trước khi giao. Trong trường hợp vẫn có lỗi, Bettino sẽ cân nhắc giải quyết theo hợp tình hợp lý, theo hướng đảm bảo quyền lợi hợp lý cho khách hàng.