Giới thiệu Bettino

Bettino nghĩa là gì

Bettino không phải là một từ tiếng Anh, mà là một tên riêng trong tiếng Ý nghĩa là “Phúc”. JCI chọn từ này làm tên thương hiệu với hàm ý mang lại chữ “Phúc” cho những ai yêu quý Bettino. Ở đất nước Ý, từ Bettino thường dùng đặt tên cho con trai, những cậu bé được mong đợi sẽ trở thành người đàn ông nam tính, mạnh mẽ.

Khởi đầu là thương hiệu sổ da cao cấp Bettino

sổ da cao cấp Bettino Ở thị trường trong nước, nhất là TP.HCM, Bettino nay đã trở thành thương hiệu sổ da hàng đầu. Nói đến sổ da cao cấp, Việt Nam hầu như chỉ có thương hiệu Bettino, bên cạnh hầu hết là hàng nhập.

Ra mắt từ năm 2011, nay thương hiệu đã đi được chặng đường 6 năm, dần dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

Ở Việt Nam cũng như nước ngoài, những nhà sản xuất sổ da cao cấp từng bước sẽ mở rộng thành một ngành hàng gồm có sổ da, ví card, ví passport, folder, v.v…

Ra mắt ví da Bettino

Thực tế, JCI đã sản xuất và xuất khẩu ví da, gồm ví da nam, ví nữ ngay từ những ngày đầu. ví nữ Bettino Tuy nhiên, phải đến 2016, công ty mới ra mắt những chiếc ví da đầu tiên với thương hiệu riêng. Kế thừa bí quyết sản xuất sổ da, ví da Bettino cũng mang những nét đặc trưng riêng, rất tinh tế, trên nền vật liệu độc đáo và trình độ tay nghề cao nhất.

Chí thú với nghề sổ da cao cấp và ví da, JCI đã đầu tư mua sắm nhiều máy móc để nâng cao chất lượng. Điều may mắn là, trải qua quá trình liên tục tìm kiếm, nay công ty đã sở hữu những loại vật liệu độc đáo là da PU và da bò của Ý, dùng để sản xuất sổ da và ví da.

Khắc phục điểm yếu, tích luỹ kinh nghiệm, vượt qua khó khăn, vươn đến sự hoàn thiện. Đó là những quyết tâm của đội ngũ JCI trong chặng đường chinh phục thị trường Việt Nam và thế giới.