Bìa gáy keo bọc thép kiểu Unibind cho hợp đồng, tài liệu và menu
02/05/2017
Xem tất cả

Sổ kế hoạch bìa da Bettino lịch 2018

Sổ kế hoạch bìa da lịch 2018 là những quyển sổ gáy còng có in lịch 2018 dành cho giới văn phòng và những người cần lập kế hoạch hàng tuần, hàng tháng. Mùa sổ 2018 đã bắt đầu.

Sổ kế hoạch bìa da lịch 2018 của Bettino có gì mới

Bettino ra mắt dòng sổ Carino với 02 phiên bản 1.0 và 2.0. Sự đa dạng về màu sắc và kích thước cân đối chính là 2 điểm nổi bật của dòng sổ này. Bettino 1.0 có 6 màu, trong khi ‘người anh em’ 2.0 có 3 màu. Về kích thước, bạn sẽ thấy Carino hơi thon dài, không bị vuông ‘cục mịt’ như những dòng số trước đó của chúng tôi.

Sổ lịch Bettino Carino còn có thể khắc tên cho từng khách hàng, giúp bạn cá nhân hoá sản phẩm cho riêng mình. Cùng với chiếc hộp đẹp hoàn chỉnh, đây sẽ là món quà gây thích thú cho người nhận.

Sổ kế hoạch lịch 2018 Bettino Carino có trang bìa in lịch 2018, riêng các trang kế hoạch tháng và kế hoạch tuần là dạng undated (không in ngày tháng) để người dùng tự điền vào mỗi khi dùng đến. Như vậy, sẽ không có những trang trống lãng phí, nếu có tháng nào tuần nào đó mà bạn không dùng quyển sổ.

Có những lựa chọn nào khác cho người dùng sổ kế hoạch

Bên cạnh dòng sổ Bettino Carino, bạn cũng có thể chọn dùng Bettino Vittoria. Trong khi Bettino Carino là sổ còng, refill to 13x21cm, bìa làm từ da PU thì Bettino Vittoria là sổ dây co giãn kiểu Midori, refill 11x21cm (size M) hoặc 9x14cm (size S), bìa làm từ da thật kiểu vintage.

Sổ da thật Bettino Vittoria có refill được kết nối với bìa sổ bằng dây co giãn rất thông minh. Ngoài thiết kế tinh tế, cực ‘chất’, thì điểm mạnh của dòng sổ này là mỗi khi dùng hết refill, bạn thay refill mới và có thể dễ dàng cất giữ refill cũ. Tất cả ruột sổ Bettino Vittoria đều là những tệp giấy riêng biệt, không rời rạc như ruột sổ còng.

Về mặt kế hoạch và lịch, Bettino Vittoria có tặng kèm lịch 2018, kẹp vào chiếc folder. Trong khi các trang kế hoạch tháng và kế hoạch tuần được in trên những refill riêng biệt, và là loại undated (không in ngày tháng). Như vậy, tuỳ vào yêu cầu sử dụng, bạn có thể chọn mua loại refill phù hợp.

Còn nhiều điều về Bettino Carino và Bettino Vittoria. Bạn hãy vào trang sản phẩm để khám phá nhé.